Gửi tiền từ Đức về Việt Nam

Thảo luận trong 'Đổi tiền, chuyển tiền' bắt đầu bởi Tuan_mt, Thg 3 2, 2017.

 1. Tuan_mt

  Tuan_mt New Member

  Cho mình hỏi trong 4rum này có ai biết dịch vụ nào gửi tiền từ Đức về VN mà phí gửi tiền rẻ ko? Vì người nhà mình ở thành phố Betzdorf ko tìm dc dvụ nào chuyển tiền về vn ngoại trừ gửi qua ngân hàng, nhưng mà chuyển qua Ngân Hàng thì phí cao quá :Sad:
  thành phố Betzdorf này hơi nhỏ sợ mọi người ko biết nên mình cho thêm tên tp này nữa nha, đó là thành phố Koeln tp này cách chỗ nhà người thân mình ko xa lắm khoảng 100km thôi. Nếu ai biết có dịch vụ nào gửi tiền rẻ thì cho mình biết với nha

  cám ơn các bạn nhiều lắm
   
  Quan tâm nhiều
 2. Nam247

  Nam247 New Member

  em nghĩ thì tốt nhầt là nên gửi pilot la nhanh nhât
  mỗi tuần VietNam Airline có khoảng từ 4-5 chuyến bay
  Sai Gon - Frankfurt
  Frankfurt - Sai Gon
  Ha Noi - Frankfurt
  Frankfurt - Ha Noi
   
 3. Billie123

  Billie123 New Member

  Mình cũng mới gửi tiền về Vn qua Sparkasse về ngân hàng công thương việt nam. Số tiền ko hạn chế, với mức Gebühr bắt buộc bên này là 20 eur. Còn một phần phí bên Việt nam, mình có thể nhận tự trả hoặc để người nhà tự trả bên Vn. Em nghe nói người nhà trả thì rẻ hơn mình đó. Như em thì gửi 500 mất 20 eur fest, còn 12,5 eur là phí trả cho bên Việt nam, tổng cộng mất 32,5 eur cho vụ này.
  Bên Deutsche bank tương đương như Sparkasse.
  Bên Postbank rẻ hơn, tầm 14 hay 15 eur thôi.
  Gửi từ thẻ của mình về thẻ vn thủ tục rất đơn giản, chỉ cần điền một cái đơn là xong. Khi Vn nhận được tiền, Sparkasse sẽ gửi giấy báo về cho mình biết là số tiền đã chuyển xong. Có hóa đơn đàng hoàng thuận tiện cho ai muốn cuối năm làm khai thuế về việc Familienhilfe
   
 4. Billie123

  Billie123 New Member

  hoặc là bạn bảo người nhà mở một tài khoản tiền euro ở ngân hàng Vietcombank chẳng hạn, chị bạn dùng tài khoản của chị bạn ở Đức chuyển tiền qua ngân hàng vào tài khoản của bạn. Thế là bạn nhận được tiền euro thôi. Và phí ngân hàng cao nhất cũng chỉ khoảng 35euro/ lần chuyển tiền dưới 10.000eu thôi.
   

Chia sẻ trang này