Quy định về hành lý ký gửi đi Đức mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi alex.house, Tháng 5 2, 2019.

 1. alex.house

  alex.house New Member

  Đến với nước Đức bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh và những điểm tham quan tuyệt đẹp mà không phải bất kỳ nơi nào cũng có được. Ai cũng biết Đức là một trong những đất nước có chất lượng sống tốt thế giới vì thế các vấn đề về an sinh xã hội, sức khỏe, môi trường, công việc… đều được quản lý rất chặt chẽ để bảo đảm cho người dân một cuộc sống tốt và vui vẻ.

  Trước khi tham gia chuyến bay tới Đức bạn phải tìm hiểu thật kĩ các quy định hàng không ở đây để tránh những rắc rối hoặc bị từ chối lên chuyến bay. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp tới cho bạn những quy định về hành lí kí gửi tới Đức để bạn có thể chuẩn bị cho chuyến bay của mình một hành lí phù hợp

  Thông tin về hành lí là một thông tin không phải ai cũng nắm rõ vì hầu hết là hành khách mới đi lần đầu hoặc ít khi đi đều gặp một trong những lỗi này. Khi gặp lỗi hành lí ở sân bay hành khách phải trả rất nhiều tiền ở sân bay hoặc phải bỏ lại một số hành lí của mình. Sau đây Travelus xin giới thiệu một cách chi tiết nhất có thể, hy vọng qua bài này, không còn ai phải mắc những lỗi đáng tiếc này nữa nhé. Đây là quy định chung của hàng không áp dụng cho các hãng Vietjet air, Jetstar Pacific, Vietnam airline và các hãng hàng không quốc tế khác, tuy nhiên một số hãng cũng có chút khác biệt riêng (sẽ được hướng dẫn thêm khi mua vé cụ thể).

  Hành lý đi máy bay được chia ra làm hai loại:

  1. Hành lý xách tay.

  2. Hành lý ký gửi.

  Tùy thuộc vào loại vé , hạng vé , của từng hãng hàng không, nơi đến, ngoài ra bạn có thể mua thêm bổ sung để có thể chứa thêm hành lý ký gửi, trước khi mua nhớ hỏi thêm cho hạng vé của mình nhé.

  [​IMG]

  Một số quy định về hành lí kí gửi đi Đức


  Quy định hành lí của các hãng hàng không Đức quy định rất chặt chẽ và rõ ràng về các tiêu chuẩn như kích thước, trọng lượng, các kiện hàng mang theo, những chất cấm được phép mang theo.

  - Đối với chính sách về tiêu chuẩn hành lý của các hãng hàng không Đức sẽ cho hành khách của mình mang theo một số kiện hành lý nhất định, phụ thuộc vào từng hạng vé mà hành khách đặt mua.
  - Hành lí kí gửi là dạng hành lí bạn kí gửi ở gầm máy bay, sau khi đã được check in, hành lí kí gửi của bạn sẽ được được bốc lên khoang gầm máy bay. Và sau khi chuyến bay của bạn kết thúc, hành lí kí gửi của bạn sẽ được nhân viên sân bay vận chuyển bằng băng chuyền lối ra và bạn chỉ cần chờ và lấy nó thôi.
  - Tùy vào hãng máy bay và hạng vé mà bạn đã lựa chọn thì vé của bạn sẽ có thêm hành lí kí gửi hay không. Đối với các hãng bay nội địa Vietjet và Jetstar thì vé phổ thông và vé khuyến mãi sẽ không tính phí hành lí kí gửi vào. Các bạn cần phải mua bổ sung nếu có nhu cầu. Với Vietnam airline thì bao giờ cũng có phí 20kg ký gửi trong vé.

  [​IMG]

  Còn khi bạn thực hiện các chuyến bay quốc tế thì bạn hãy liên hệ với Travelus để được hướng dẫn thêm về các thông tin quy định hành lý kí gửi đi Đức.

  - Hành lí kí gửi thường được chia ra nhiều gói và mỗi gói có mức giá khác nhau. Thông thường có các gói 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và 40kg.

  Để đảm bảo an toàn hàng hóa thì mỗi kiện hành lí kí gửi của bạn thường sẽ không được vượt quá 32kg hoặc tổng kích thước 3 chiều dài , rộng, cao của hàh lí sẽ không vượt quá 203cm. Cùng với đó là kích thước cũng không được vượt quá 119cm x 119cm x 81cm.

  Và nếu hành lí của bạn vượt quá số cân thì hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lí hoặc sẽ được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

  Vật dụng nào bạn không nên để trong hành lí kí gửi?

  Chúng tôi khuyến nghị quý khách không nên mang theo những mặt hàng sau trong hành lý ký gửi:

  - Các mặt hàng dễ vỡ

  - Máy vi tính

  - Tiền

  - Các giấy tờ có giá trị

  - Các tài liệu kinh doanh

  - Thiết bị điện tử

  - Hộ chiếu

  - Dược phẩm

  - Kim loại và đá quý

  Nếu bạn mang theo những loại đã mô tả phía trên thì bạn phải ký vào bản cam kết trách nhiệm ở sân bay. Tất cả các hãng hàng không đều sẽ thực hiện mọi biện pháp bảo vệ để tránh bất kỳ thiệt hại nào liên quan và không để xảy ra những vấn đề an ninh ngoài mong muốn. Bạn phải đóng gói hành lý , đồ đạc thật sự cẩn thận để tránh thiệt hại đáng tiếc xảy ra.
   
  Last edited by a moderator: Thg 7 31, 2019

Chia sẻ trang này